măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh
Đại lý bán bưởi da xanh chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

Đại lý bán bưởi da xanh chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

Bưởi da xanh xuất khẩu

Bưởi da xanh vua của giống bưởi và đạt thương hiệu hàng đầu mà chưa giống bưởi nào vượt qua nổi bưởi da xanh vị  thơm ngọt rôn rốt, dễ bóc vỏ không hạt, quả to tròn đẹp đem lại nhiều ưu thế hơn các giống bưởi khác.

Bưởi da xanh được trồng ở đâu?

Tác dụng của bưởi da xanh

Dòng giống bưởi da xanh có nguồn gốc đầu tiên ở xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre. Bưởi da xanh rất dễ được nhân giống theo phương pháp chiết cành (bó nhánh),cành chiếc ra vẫn giữ y đặc tính cây mẹ, rất dễ trồng và phát triển nhanh nên dòng bưởi này được di chuyển đến nhiều địa phương trong tỉnh. Dần dần, bưởi da xanh đã có mặt ở nhiều địa phương trong và ngoài tỉnh. tuy vậy dù thế nào, thì đối với người Bến Tre, bưởi da xanh vẫn là loại đặc sản được du khách gần xa ưa ái hết lời khen ngợi.

Mua bưởi da xanh ở đâu Hà Nội?

Nếu  bạn muốn tìm một cơ sở có giá bưởi da xanh hấp dẫn thì tới Nông  sản Dũng hà nhé,chúng tôi chuyên cung cấp hoa quả sạch trên khắp mọi miền.Với c hất lượng cực kì đảm bảo 100% không sử dụng chất bảo quản, giá thành hấp dẫn. Mua bưởi da xanh ở Nông sản Dũng Hà .Quý khách có thể đổi tại cửa hàng nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo như quảng cáo.

Đồng thời chúng tôi chỉ bán bưởi da xanh loại 1 chuyên dùng xuất khẩu nên mẫu mã cũng như chất lượng sẽ rất đều.

Giá bưởi da xanh hôm nay

á💲 Loại 1: (Quả từ 1,2Kg trở lên), 1OO.OOO/quả

💲 Loại 2: (Quả từ 1 – 1,2Kg), 85.OOO/quả

💲 Loại 3: (Quả từ 0,6 – 0,9Kg), 65.OOO/quả

📞📞📞Khách hàng có nhu cầu mua sỉ vui lòng liên hệ 0901539693

Giá sỉ bưởi da xanh tại https://nongsandungha.com/buoi-da-xanh-loai-dac-san-ben-tre-ngon-ma-lai-re.html

Hiện nay trên thị trường  có rất nhiều nơi có thể trồng được bưởi da xanh ngon, tuy nhiên đỉnh cao về chất lượng phải nói ở Bên Tre nơi có những vườn bưởi già trên 15 năm cho chất lượng ổn định, cũng chính vì vậy mà giá bưởi da xanh ngon không thể nào thấp như bưởi thường được.Vì vậy bưởi da xanh được mệnh danh là vua của các loại bưởi, điều này được đúc kết bởi rất nhiều yếu tố: lịch sử xuất thân cây bưởi, giá trị ẩm thực của trái bưởi, giá trị xuất khẩu

 

Bài viết cùng chuyên mục