măng tây măng tây măng tây măng tây xanh măng tây xanh măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh kỹ thuật trồng măng tây xanh
Mua nấm hương rừng chất lượng, giá rẻ ở đâu? - Tin tức

Mua nấm hương rừng chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Nấm hương từ xưa đã được mệnh danh là “ Hoàng hậu của thực vật” và là “vua của loài rau” (Can thái chi vương) , không phải tự nhiên nấm được mệnh danh thế mà vì nấm hương loại thực vật giàu protein nhất có tới 12-14g Protein/100g Nấm hương khô, với hàm lượng trên không có bất kỳ loại rau nào sánh được, nó có thể sánh với lượng protein trong thịt. Chính vì vậy rất nhiều người muốn tìm hiểu giá nấm hương rừng sapa để mua về sử dụng nhưng lại không biết mua ở đâu chất lượng tốt.

Mua nấm hương rừng chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Nấm hương rừng có những loại nào?

Nấm hương trên thị trường thường có 3 loại nấm hương là nấm đông cô ( nấm thường mọc vào mùa đông), nấm hương và nấm hoa.

Nấm hoa ngon là loại nấm có chóp đỉnh màu đen nhạt và có hoa văn.

Nấm đông cô cũng có chóp đỉnh màu đen nhưng đậm hơn so với nấm hoa, phần cuốn nép có màu vàng nhạc, thịt nấm dày hơn nấm hoa.

Nấm hương  có hình dáng cây dù, cánh nấm mõng không mịn và dòn bằng nấm đông cô.

Chọn nấm hương ngon là loại như cúc áo, chân không quá to , mình tương đối dày, màu nấm vàng bóng. Khi chọn nấm khô thì nhấn vào nấm xong thả ra nghe mùi thơm thuần khiết và trên tán nấm có màu vàng hay màu tráng nhẹ thì đích thị làm nấm ngon. Nấm hương khô ngon là nấm khi ngâm nở điều nhưng vẫn dai , có màu vàng hanh khi ngâm nước đồng thời có mùi thơm dịu.

Theo Đông Y nghiên cứu thì nấm hương rừng tươi hay khô đều có vị ngọt, tính bình, quy kinh tì vị. tác dụng của nấm hương rừng Giúp ích khí, bổ tỳ, dưỡng huyết, hòa huyết, hóa đàm, ích vị, trợ thực, đề kháng ung thư, làm giảm cholesterol và hạ huyết áp rất tốt.

Mua nấm hương rừng ở đâu Hà Nội

Nông Sản Dũng Hà là địa chỉ uy tín, chất lượng bán nấm hương rừng chuẩn ra thị trường toàn quốc. Rất nhiều người do chưa hiểu biết kỹ nên thường hay bị lừa mua nhầm phải nấm Trung Quốc hàng ngày. Tại Việt Nam nấm hương rừng chuẩn nhất chỉ có ở SaPa – Lào Cai, Cao Bằng, Bắc Cạn,… vừa ngon mà tốt hơn rất nhiều.

Chúng tôi cam kết với quý khách bán nấm hương rừng chuẩn xuất xứ 100% SaPa – Lào Cai. Sản phẩm được kiểm nghiệm chứng nhận An toàn thực phẩm.  Nấm hương rừng không sử dụng bất lỳ loại hóa chất nào, 100% thành phần tự nhiên. Cam kết đổi trả, hoàn lại tiền nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Hiện nay công ty  chúng tôi còn cung cấp các loại nông sản, đặc sản tây bắc như: quả óc chó nguyên hạtchuối hột rừng khô và các sản phẩm khác.

Để đặt mua sản phẩm, các bạn liên hệ địa chỉ:

Công ty thực phẩm sạch Dũng Hà

Hotline: 0901 539 693

Địa chỉ: Số A11, Ngõ 100, đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bài viết cùng chuyên mục